บริการฝากสั่งซื้อสินค้า online

  1.  ใช้ rate แลกเปลี่ยนตามหน้าเวปของร้าน ไม่มีค่าบริการสั่งซื้อ การคำนวน ใช้ ราคาสินค้า (ดอลล่าร์) x อัตราแลกเปลี่ยนของทางบริษัท (ตรวจสอบได้จาก  หน้าเว็บไซต์)เศษของ $ ปัดเป็นยอดเต็ม เช่น 10.35 จะเป็นยอด $11
  2.  ส่งลิงค์เวปสินค้าที่ต้องการสั่ง แนบรายละเอียดรุ่น สี ไซส์ ราคา และ codeส่วนลด(ถ้ามี) พร้อมแนบสลิปการโอนเงินค่าสินค้าเต็มจำนวน ส่งลิงค์เข้า
    E-mail   us-hop@hotmail.com
  3.  ไม่ต้อง add cart ไม่รับลิงค์ใน word,excel ทางร้านสงวนสิทธิ์ใช้ account ร้านเท่านั้น
  4. สินค้าทุกชิ้น มีภาษีซื้อ (Sale tax) 9% ส่วนค่าขนส่งจากเวปมาโกดังอเมริกา ลูกค้าเช็คจากหน้าเวปว่ามีค่าขนส่งหรือไม่
  5. ทางร้านจะดำเนินการสั่งซื้อให้ภายใน  2 วัน  พร้อมส่งบิลตอบกลับเพื่อคอนเฟิร์มการสั่งซื้อเข้า Mail ลูกค้า และแจ้งยอดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่นค่าขนส่งมาโกดังอเมริกา(ถ้ามี)  *****โปรดเช็ครายละเอียดสินค้า ว่าถูกต้องหรือไม่ ถ้ามีข้อผิดพลาดโปรดแจ้งให้ร้านทราบภายใน 2 วัน นับแต่ได้รับอีเมลล์ confirm order  ทางร้านไม่ขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ กรณีสินค้าส่งถึงมือลูกค้าเรียบร้อยแล้ว*******
  6. เวป process order เรียกเก็บเงิน 3-5 วันทำการ แล้วถึงจะทำการส่งสินค้า สินค้าใช้เวลาขนส่งจากทางเวป 5-7 วันทำการ  จะช้าหรือเร็วอยู่ที่ขั้นตอนของเวปแต่ละเวป หลังจากทางเราได้รับสินค้าจะทำการตรวจนับสินค้าและส่งบิลลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 7 ทำการ  (หลังจากส่งออเดอร์จะได้รับสินค้าที่ไทยโดยรวมประมาณ 20 วันหรือเร็วกว่านั้น)
  7. การฝากสั่ง ทางร้านเป็นตัวแทนช่วยในการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น ทางร้านจะช่วยติดตามทางถามสินค้ากับเวปกรณีล่าช้าเกิน 1 สัปดาห์ไปแล้วยังไม่จัดส่ง และทางร้านไม่รับผิดชอบกรณีที่เวปไม่ยอมส่งสินค้าหรือคืนเงิน จากเวปไซส์ที่ท่านเลือกมาเอง แต่ทางร้านจะช่วยติดตามจนถึงที่สุด
  8. แจ้งรหัสสมาชิกทุกครั้งที่ทำการฝากสั่งซื้อกับทางร้าน เพื่อติดตามสินค้าฝากสั่ง โดยทางร้านจะ update tracking สินค้าเข้าระบบสมาชิกให้

***ทางร้านมีทีมงานสั่งซื้อ ช่วยดูแลออเดอร์ของท่าน จัดการสั่งซื้อ ติดตามสินค้า เช็คสินค้า สำหรับสินค้าที่บรรจุหีบห่อโดยมาตรฐานของทางเวป ทางร้านจะไม่แกะหีบห่อซึ่งอาจจะเกิดความเสียหายต่อตัวสินค้าได้  ทางร้านไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ กรณีทางเวปส่งสินค้าให้ผิดพลาด ไม่ตรงตาม รุ่น สี หรือรายละเอียดอื่นๆ แต่จะช่วยติดต่อประสานเรื่องกับทางเวปให้***

เวปที่ทางร้านไม่รับสั่งออเดอร์
www.coachfactory.com
www.coach.com
www.ulta.com
www.macy.com
www.walmart.com
www.mrwatch.com
www.urbandecay.com
www.midwayusa.com
www.target.com