ระบบการรับสินค้าที่อเมริกา และรอบการขนส่ง

1. เมื่อพัสดุมาถึงโกดังสินค้าของus- hop ที่อเมริกา – เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบสินค้า ถ่ายรูปสินค้า เช็คจำนวนสินค้า และรีแพค          สินค้า ตามความเหมาะสมเพื่อให้ท่านประหยัดค่าจัดส่งสินค้า – สินค้าไม่ครบตามบิล สินค้าแตกหักระหว่างการขนส่งของไปรษณีย์อเมริกา ทางร้านจะเก็บสินค้าไว้และติดต่อลูกค้าเพื่อดำเนินการต่อไป -  เจ้าหน้าที่จะทำการติด Tracking Number เดิมของสินค้าแต่ละกล่อง และใส่เอกสารทุกอย่างที่มาพร้อมกับสินค้าลงในกล่อง พร้อมทั้ง update เลขแทรคกิ้งของลูกค้า ขึ้นเว็บไซค์และหน้า FACEBOOK -  แยกสินค้า ทางเรือ และ ทางแอร์ เตรียมจัดส่งไปไทย.

2  รอบการจัดส่งสินค้าจากอเมริกาไปไทย

2.1 การจัดส่งทางเครื่องบิน(AIR) 1 รอบบินต่อสัปดาห์ – สินค้าต้องถึงโกดังอเมริกา ภายในวันจันทร์      สินค้าจะถึงไทยในสัปดาห์ถัดไปประมาณวันพฤหัส-ศุกร์  (ใช้เวลา10-14 วัน นับจากวันที่บิน)

2.2 การจัดส่งทางเรือ(SEA) ใช้เวลา 45 – 60  วันทำการ นับจากวันที่เรือออกจากอเมริกา  เรือออกจากอเมริกาเดือนละ 1 ครั้ง  รอสินค้าเต็มตู้  ทั้งนี้อาจเกิดความล่าช้าในบางกรณีเช่น custom อเมริกาขอตรวจสอบสินค้าในตู้ 3. การรีแพคสินค้าอเมริกา การรีแพคสินค้า (ฟรี ไม่คิดค่าบริการ) - การรีแพคสินค้า  เจ้าหน้าที่จะลดขนาดกล่องโดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย - สินค้าที่ลูกค้าไม่ต้องการให้ทางเรารีแพค ลูกค้าต้องระบุหน้ากล่องพัสดุ  “No Repack” หรือไม่ต้องการกล่องอย่างเช่น กล่องรองเท้า ลูกค้าต้องระบุหน้ากล่องพัสดุ “ No Box” ด้วยค่ะ